Hotline
0767.461.772 - 0969.006.472
0

CÁCH ĐO SIZE FORM ÁO THUN, SƠ MI, QUẦN JEAN, ĐỒ BỘ NAM NỮ ĐỂ CHỌN MUA HỢP LÝ ĐẶT HÀNG TẠI SHOP THỜI TRANG NÀY NAY

khi mua quần áo qua internet, người mua ko nhìn đc trực tiếp sản phẩm, không đc chạm vào mặt hàng & đặc biệt là các bạn ko được khoác thử đồ như khi chúng ta ra bên ngoài siêu thị mua quần áo. còn điều gì khác thất vọng và đau đầu hơn khi bạn đang háo hức, đến khi nhận đc ăn mặc quần áo đặt mua qua internet and ướm thử lại thấy không vừa có khung hình (nhầm size)? Để hỗ trợ cho các quý khách không ở gần hoàn toàn có thể tìm đc các mặt hàng hài lòng cá tính Tích Tắc đề ra bảng chỉ dẫn đo ăn mặc quần áo mà công ty áp dụng để đo cụ thể từng sản phẩm and các hướng dẫn người dùng đo những thông số kỹ thuật để cho thể sắm sửa đc món đồ hợp lý.

cách các thông số áo sơ mi sau thời điểm gia công giá rẻ.

Cách đo size quần áo nữ
Cách đo size quần áo nữ

1. biện pháp đo thông số kỹ thuật bên trên cơ thể.

các bạn sẽ bắt buộc những công cụ sau đây: Thước dây, Áo ngực ( đo đúng hơn hơn), cây viết and giấy

a. Đo chiều tay dài áo

mặc dù có nhiều cách đo chiều dài tay ví dụ như đo tự nách đến cổ tay. Nhưng cách đo đúng ra nhất là đo từ trên đầu vai xuống, và bạn muốn tay áo khoác nam tới đâu thì dừng thước dây ở đặc điểm này.

b. Đo cử động ngực

Để đo ngực các bạn nên thả 2 tay xuống, đặt thước vào phần nở nhất của ngực để đo. chính vì thế hãy nhờ một người khác đo hộ các bạn để có số đo đúng hơn nhất. Số đo ngực chính xác buộc phải là khi chúng ta cử động thì vẫn thấy thoải mái. bạn bắt buộc mang áo ngực rồi non đo nếu như không áo bạn đặt hàng về có khả năng sẽ bị chật ngực do phải mặc bổ xung áo con bên trong.

c. Số đo hông

Để xác định số đo của hông, đo phần nở nhất của khung hình ( thường là 7cm tính từ cơ eo xuống mông).

d. biện pháp đo vai

Đặt thước đo từ đầu vai bên này lịch sự đầu vai công ty kia. Chườm thước đo ra ngoài bả vai từ một tới 1,5 centimet để tham gia bị khi bạn thích mua những cái áo nam thun dày cần khoác vào mùa đông, vì bên phía trong bạn mang hầu hết áo bắt buộc áo khoác bên ngoài cần phải có phần vai rộng rãi hơn một chút.

hoảng hồn. Đo vùng bụng

bọc thước dây kế bên phần bé dại nhất của eo ( đấy hoàn toàn có thể là vấn đề giữa của rốn và lồng ngực). các bạn sẽ phải nhờ con người khác xem hộ số đo của bản thân cho chính xác vì chỉ việc căn vặn con người thì số đo vòng eo của bạn sẽ bị lệch lạc.

ĐÊ các bạn có thể NHẬN đc sản phẩm vừa lòng quý khách sung sướng coi KỸ những SỐ ĐO của dòng sản phẩm được ĐẲNG trên web. thời trang nam nữ đẹp

BẢNG SIZE QUẦN ÁO THỜI TRANG NAM NỮ

bảng size áo thun nam nữ
Bảng size áo thun nam nữ

 

BẢNG SIZE ÁO SƠ MI NAM NỮ
BẢNG SIZE ÁO SƠ MI NAM NỮ
BẢNG SIZE QUẦN JEAN NAM
BẢNG SIZE QUẦN JEAN NAM
BẢNG SIZE QUẦN JEAN NỮ
BẢNG SIZE QUẦN JEAN NỮ
BẢNG SIZE ĐỒ BỘ NAM NỮ
BẢNG SIZE ĐỒ BỘ NAM NỮ

 

CÁCH ĐO SIZE FORM ÁO THUN, SƠ MI, QUẦN JEAN, ĐỒ BỘ NAM NỮ CHUẦN NHẤTCÁCH ĐO SIZE FORM ÁO THUN, SƠ MI, QUẦN JEAN, ĐỒ BỘ NAM NỮ CHUẦN NHẤTCÁCH ĐO SIZE FORM ÁO THUN, SƠ MI, QUẦN JEAN, ĐỒ BỘ NAM NỮ ĐỂ CHỌN MUA HỢP LÝ NHẤT MUA HÀNG ONLINE4.6 trên 168 Bình chọn