Hotline
0767.461.772 - 0969.006.472
0

Thời trang ngày nay giao hàng siêu tốc tới mọi vật các thành thị bên trên phạm vi lãnh thổ nước ta. dù bạn ở những tỉnh vùng cao như Cao bằng, Bắc Cạn hay những tỉnh tận cộng của việt nam cà mau. chỉ cần nhấp chuột đặt sắm sản phẩm bạn sẽ nhận đc hàng trong tiến trình nhanh nhất. shop thời trang ngày nay

bảng Phí giao hàng thời trang

thời gian giao vận, cước ship sẽ đc tính tùy theo sự phân chia phân khúc thị thành. tất cả các đơn hàng của bạn đều đc Thời trang ngày nay tập luyện chuyển phát nhanh chóng. hiện nay Thời trang ngày nay đang cộng tác mang những công ty giao vận uy tín hàng đầu hiện thời như VNPT, SB&P, giao hàng nhanh, Netco.

sau khoản thời gian chào đón & giải quyết và xử lý deals của bạn, Thời trang ngày nay sẽ triển khai phân chiếc and thực hiện đóng gói. thời hạn tổng kết deals sẽ vào thời điểm 16h15 hàng ngày và giao cho nhà luân chuyển tức thì kế tiếp.

các đơn hàng phát sinh sau 16h15 and trước 11h15 đúng ngày hôm sau sẽ được thực hiện đóng gói và giao cho mái ấm giao vận vào thời điểm 11h30 cùng Trong ngày.

các đơn hàng phát sanh sau 11h15 tới 16h cùng ngày sẽ được thực hiện đóng gói & giao cho tổ ấm giao vận vào thời gian 16h15 của đến ngày hôm đấy.

Phân khúc một: Phí Giao hàng TPHCM

  giá trị giao dịch ship thời hạn giao vận
01 đơn hàng từ 500k trở lên không tính phí 1 ngày - 2 vào ngày
02 đơn hàng dưới 500k Phí giao hàng 14k 1 đúng ngày - 2 Trong ngày

 

Phân khúc 2: Phí Giao hàng các tỉnh miền Bắc - Trung -  Nam

  giá trị giao dịch phí giao hàng thời hạn vận chuyển
01 đơn hàng từ 500k trở lên không tính phí 2 ngày - 3 ngày
02 đơn hàng dưới 500k Phí giao hàng 35k 3 vào ngày - 5 đến ngày

Để biết bổ xung mình đang sống ở Khu Vực nào, người dùng sung sướng xem xét lại danh sách Phân khúc tỉnh thành ở bên trên.

Thời trang ngày nay sẽ đóng & luân chuyển hàng theo đúng trong time quyết định theo khoanh vùng vận chuyển ở trên. Thời trang ngày nay luôn luôn lỗ lực để trên toàn quốc theo đúng cam đoan, nhưng trong một số trong những ví như đơn hàng có thể giao không đúng có thời hạn quyết định & sẽ chậm trong khoảng thời gian ngắn. cực kỳ mong nhận được sự mách tự khách hàng.

nhân viên giao hàng của Thời trang ngày nay sẽ tương tác mang người dùng nhiều nhất 3 lần, sau 3 lần liên hệ còn nếu như không giao hàng đc cho người dùng, giao hàng sẽ Hủy đơn hàng & hàng sẽ được chuyển lại cho shop.

lúc giao hàng cho người dùng, ở 1 số chỗ đứng chắc chắn quý khách sẽ được xem hàng trước. Trong trường hợp hàng giao ko đúng hoặc món đồ ko tương tự trình bày người mua có thể khước từ nhận hàng mà Chưa hẳn tốn bất kì một khoản thanh toán nào.

Lưu ý: các bạn được nhìn nhận & ướm thử , nhưng ko được thử hàng. thời trang nam nữ đẹp

Trong trường hợp nhân viên giao đúng giao dịch nhưng sản phẩm ko hợp với khách hàng, người mua có thể đề xuất chuyên viên đổi lại mặt hàng khác cho người dùng.

Lưu ý: các bạn hãy ghi chú lại sản phẩm ham muốn đổi trả cho giao hàng.

Shop giao hàng từ 7 giờ sáng tới 6 giờ chiều trừ chủ nhật

Để được tư vấn hổ trợ đơn hàng: 012.6746.1772 - 0906.006.472

Chính sách giao nhận và vận chuyển khi mua hàng tại Shop thời trang ngày nayChính sách giao nhận và vận chuyển khi mua hàng tại Shop thời trang ngày nayChính sách và phí giao nhận và vận chuyển khi mua hàng tại Shop thời trang giao hàng tốc độ tới tất cả các tỉnh bắc trung nam và tphcm Việt Nam4.6 trên 168 Bình chọn