Hotline
0767.461.772 - 0969.006.472
0
Dưới đây là một số sản phẩm an toàn và hữu ích cho mẹ và bé:

1. Sữa tắm và dầu gội tắm cho trẻ em: Sản phẩm này thường không chứa hóa chất độc hại và dị ứng, giúp làm sạch và dưỡng ẩm cho da và tóc của bé.

2. Bột tắm cho trẻ em: Bột tắm tự nhiên không chứa thành phần hóa học, giúp giữ da của bé khô ráo và mềm mịn.

3. Kem chống nắng: Sản phẩm này giúp bảo vệ da của bé khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và tia tử ngoại gây hại.

4. Bình sữa và núm vú bằng chất liệu an toàn: Chọn các bình sữa và núm vú không chứa BPA (biphenol A), phthalates và các hợp chất gây độc khác, nhằm đảm bảo sức khỏe của bé.

5. Bình sữa nhiệt độ đổi màu: Loại bình này có thể thay đổi màu sắc khi nhiệt độ sữa quá nóng, giúp mẹ dễ dàng kiểm tra nhiệt độ sữa mà không làm đau lưỡi bé.

6. Đồ chơi và đồ lót không chứa chất độc: Đảm bảo lựa chọn các đồ chơi và đồ lót cho bé không chứa các chất độc hại như phthalates, plumb, hay các kim loại nặng khác.

7. Thức ăn và bình ăn cho bé: Chọn thức ăn và bình ăn từ nhà sản xuất uy tín, không chứa chất bảo quản hoặc các chất phụ gia độc hại.

Lưu ý: Trước khi mua sắm, hãy kiểm tra nhãn hiệu, thành phần, và nguồn gốc sản phẩm để đảm bảo tính an toàn và chất lượng cho mẹ và bé.
Mẹ & Bé - Các sản phẩm an toàn, chính hãng, chất lượng tốtMẹ & Bé - Các sản phẩm an toàn, chính hãng, chất lượng tốtMẹ & Bé - Các sản phẩm an toàn, chính hãng, chất lượng tốt4.6 trên 168 Bình chọn